Menu Close

Kiều Hoa Quán

Ăn chất − Giá thật − Đồ sang

Các cụ bảo “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” quả thật không sai chút nào. Nền ẩm thực Trung Quốc bao đời nay không chỉ phát triển ở riêng ở lục địa mà giờ đây còn lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Kiều Hoa Quán là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Trung Quốc như há cảo, bánh bao, đậu sốt Tứ Xuyên, gà Kungpao,… được chuẩn bị từ chính tay những người đầu bếp có tay nghề. Đến với Kiều Hoa Quán quý khách còn được thưởng thức Dimsum do các đầu bếp lâu năm kinh nghiệm đã từng làm tại khách sạn 5 sao Marriot và Nikko chế biến.

Toàn bộ phần BBQ như Vịt quay Hongkong, Xá xíu thịt heo, Heo quay biểu bì do bếp phó Ciputra Club đảm nhiệm.

Các món Nóng như Xào, chiên, Lẩu do chính tay cựu bếp trưởng người Việt tại Marriot đảm nhận. Kiều Hoa Quán tự hào đem đến chất lượng món ăn đẳng cấp như khách sạn 5 Sao nhưng giá cả chỉ 1 Sao.

Anh Trung – quản lý nhà hàng từng tâm sự với chúng tôi:

Vừa mới thành lập, tôi không biết phải làm sao để quản lý hiệu quả cả nhà hàng từ việc order, truyền thông tin xuống bếp đến việc nhớ được thứ tự khách order để first come first serve, tránh tình trạng khách hàng chờ quá lâu. Điều này sẽ làm giảm sự tin dùng của khách hàng, làm mất khách. May mắn thay, tôi biết đến UpPOS – Phần mềm quản lý bán hàng của công ty Upstart do một người bạn giới thiệu. Nhờ có UpPOS, công việc quản lý nhà hàng và cả nhân viên của tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù lượng khách hàng có đông đến mấy, nhân viên vẫn có thể làm việc một cách chính xác và nhanh chóng. Cảm ơn Upstart!

Kiều Hoa Quán – Ăn chất – Giá thật – Ngồi sang

Địa chỉ: 291 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: kieuhoaquan.com@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/KieuHoaQuan291ToHieu/
Hotline: 0948 290 291

Posted in Khách hàng