Menu Close

LEGEND BEER BREWHOUSE

Legend Beer là một mỹ từ thật đẹp mà chúng tôi đặt tên cho chuỗi nhà hàng nấu bia và bán bia ngay tại tiệm theo phong cách Đức. Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội từ năm 2000. Chuỗi nhà hàng nấu bia mang tên Legend Beer với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển đã trở thành thương hiệu lâu năm gây dựng được tiếng tăm và uy tín trong lòng thực khách. Với chất vị đậm đà và thuần khiết của các loại bia như: Lager beer, Munich beer, Dunkel beer, Weizen beer được nấu và bán tại các nhà hàng Legend Beer, mang đậm hương vị bia của xứ sở bia nổi tiếng ở Đức, vùng Bavaria. Legend Beer Brew House là thương hiệu đầu tiên của Legend Beer với dây chuyền sản xuất bia hiện đại nhập khẩu từ Đức đuợc đặt ngay trong nhà hàng để khách hàng có thể vừa thưởng thức bia tươi vừa tìm hiểu về quy trình sản xuất.

Bia tươi Legend được nấu trên dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ trang thiết bị hiện đại và nguyên liệu 100% nhập từ CH liên bang Đức “WE CHOSSE THE BEST MALT FOR THE BEST BEER”.Lấy hương vị bia tươi là nguồn cảm hứng sáng tạo, thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng. Đến đây Quý khách có thể thoải mái chọn lựa các món ăn Âu, Á đặc sắc được chế biến bởi các chuyên gia đầu bếp tài hoa đến từ các nước nổi tiếng như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam… Đặc biệt quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống kiểu Đức như: Đùi heo hầm, xúc xích Đức…

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những nguồn thực phẩm tươi sống nhất, an toàn nhất, thông qua kiểm định nghiêm ngặt về Vệ sinh ATTP. Những thực phẩm loại 1, nhập khẩu từ những nước Châu Âu và Châu Mỹ đều có chứng nhận và xuất xứ rõ ràng.

Với mặt bằng lý tưởng gần 1000 m2 cùng sự thiết kế hài hòa trong không gian, Legend Beer Brewhouse số 4 Vũ Ngọc Phan là sự kết nối tinh hoa sáng tạo phong cách tiệm bia truyền thống của người Đức qua hàng trăm năm. Với sự đầu tư vượt bậc này Legend Beer Brewhouse là Nhà hàng bia tươi sang trọng hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Hệ thống sân khấu và âm thanh hiện đại, Legend Beer Brewhouse tạo cho quý khách sự hứng khởi và thư giãn tuyệt vời khi thưởng thức những ly bia tươi vàng óng mát lạnh, những món ăn hấp dẫn, những tiết mục ca nhạc đặc sắc hay những trận bóng đá đỉnh cao được tường thuật trực tiếp qua màn hình led cực lớn.

Một nhà hàng bia tươi theo phong cách đặc trưng của người Đức đang sẵn sàng chào đón quý khách!

Posted in Khách hàng